bàn thờ treo tường 2 tầng

Sản phẩm tủ thờ 2 tầng ít ai biết đến

Trong quan niệm của Người Việt Nam, bàn thờ trong mỗi gia đình là nơi thờ cúng gia tiên, tưởng nhớ tổ tiên, tôn kính nhất, là phong tục tốt đẹp từ ngàn đời nay. Với mỗi gia chủ luôn mong muốn sở hữu một chiếc bàn thờ chất lượng cao để có thể sử dụng từ đời này qua đời khác, hiểu rõ được vị trí đặt bàn thờ để có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất. Công ty nội thất phòng thờ ANAMO xin chia sẻ tới các bạn sản phẩm bàn thờ đẹp, mong rằng các bạn có thể sở hữu những sản phẩm tủ thờ tuyệt vời nhất cho chính gia đình của mình

Chất liệu tủ thờ 2 tầng

Tủ thờ 2 tầng được làm bằng chất liệu gỗ gụ 100% không pha tạp và không giác, điều này rất quan trọng vì gỗ có giác thì sẽ rất nhanh bị mối mọt, lời khuyên cho khách hàng là nên mua sản phẩm phải đảm bảo được điều đầu tiên là không giác.

tủ thờ 2 tầng

Màu sắc tủ thờ gỗ 2 tầng

Tủ thờ gỗ 2 tầng chủ yếu là sử dụng các màu theo yêu cầu của khách hàng để có thể phù hợp với đồ nội thất trong nhà gia chủ.
Màu trần thực tế: Đánh vecni để nguyên màu tự nhiên của gỗ không nhuộm màu
Màu cánh dán: Nhuộm màu rồi đánh vecni

Chiếc tủ thờ được thiết kế làm hai tầng và tầng trên có hai ngăn kéo để gia chủ đựng các đồ như vàng hương, nến và các đồ khác để có thể tiện dụng trong việc phục vụ việc thi hành nghi lễ phía sát với mặt bàn có một ngăn trượt giúp gia chủ đặt mâm cổ khi tủ thờ không đủ diện tích

Đôi khi qua việc bậc trên chú trọng hơn trong việc lựa chọn cho gia đình những chiếc tủ thờ. Sản phẩm tủ thờ như một lời nhắc nhở con cái phải luôn nhớ đến các thế hệ đi trước, tạo nên một gia đình không bị mai một vì cuộc sống bận bịu.
Công ty nội thất phòng thờ ANAMO với phương châm mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành sản phẩm cạnh tranh, để mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Kích thước bàn thờ treo tường 2 tầng gỗ gụ

bàn thờ treo tường 2 tầng

– Một số kích thước bàn thờ treo tường gỗ đẹp gỗ gụ (rộng x sâu)

+ Gỗ gụ lào giá 670 x 410mm
+ Gỗ gụ lào giá 810 x 480mm
+ Gỗ gụ lào giá 890 x 480mm
+ Gỗ gụ lào giá 1m07 x 610mm
+Gỗ gụ lào giá 1m27 x 610mm

Một số lưu ý khi lắp đặt bàn thờ treo tường 2 tầng tại nhà

Bàn thờ treo tường 02 tầng luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những căn hộ chung cư hoặc những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Bàn thờ treo tường 2 tầng thường được treo kết hợp trong phòng khách hoặc không gian liên thông giữa phòng khách và phòng bếp.

Tuy nhiên cũng có một số điều cần lưu ý khi chọn vị trí cho bàn thờ treo tường 2 tầng là:

  • Không treo bàn thờ treo tường 2 tầng ngược hướng với hướng nhà
  • Không để bàn thờ treo tường 2 tầng gần bếp hoặc gần khu vực nhà vệ sinh, không treo trực tiếp trên bức tường có liên quan tới nhà vệ sinh
  • Không treo bàn thờ treo tường ngay cửa ra vào
  • Không đặt bàn thờ treo tường 2 tầng ngay dưới xà ngang (với những căn nhà theo phong cách truyền thống thường có xà ngang với nhiều nội thất từ gỗ)
  • Không để bàn thờ treo tường 2 tầng trong phòng ngủ

Và còn một số điều cần lưu ý khác khi lắp đặt bàn thờ treo tường cho phù hợp với phong thủy và vận mệnh của gia chủ. Bạn có thể tham khảo thêm tại website: bantho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *